วันอาทิตย์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2563 นายสุทิน คงสนุ่น ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา เป็นประธาน นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาไหว้พระพุทธรูป และบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียน เพื่อเป็นสิริมงคลแก่คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนปีที่ 58 ณ โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา