วันอังคาร ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2563 เวลา 08.00 น. นายสุทิน คงสนุ่น ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2563 และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 โดยได้รับเกียรติจาก นายยุทธพงศ์ ไชยศร นายอำเภอแจ้ห่ม เป็นประธานพิธี ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง