วันสถาปนาโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา

วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2563 โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา ครบรอบ 58 ปี โดยได้รับความอนุเคราะห์เมตตาจาก พระครูวินิตวรการ เจ้าคณะอำเภอแจ้ห่ม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และได้รับเกียรติจาก นายยุทธพงศ์ ไชยศร นายอำเภอแจ้ห่ม เป็นประธานพิธีฝ่ายฆราวาส ทั้งนี้ได้มีการใส่บาตรพระด้วยสตางค์เหรียญ พิธีสืบชะตาโรงเรียน พิธีเจริญน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ณ หอประชุมภัทรคุณ โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา