วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 09.00 น. นายสุทิน คงสนุ่น ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา พร้อมด้วยข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยแบ่งออกเป็น 2 สถานที่ ตามมาตรการป้องกันโรค covid-19 ได้แก่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ณ หอประชุมภัทรคุณ และชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ลานกิจกรรมชั้นล่างอาคารราชาปกเกศ โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา