วันพุธที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 09.00 น. นายสุทิน คงสนุ่น ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยได้รับเกียรติจาก นายยุทธพงศ์ ไชยศร นายอำเภอแจ้ห่ม เป็นประธานพิธี ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง

เวลา 19.00 น. นายตระกูลพันธุ์ กันไว หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา พร้อมข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ พานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา ในปีพุทธศักราช 2563 นี้ อีกทั้งยังเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยได้รับเกียรติจาก นายยุทธพงศ์ ไชยศร นายอำเภอแจ้ห่ม เป็นประธานพิธี ณ หอประชุมอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง