วันอาทิตย์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2564 นายบรรจง สอนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา มอบหมายให้นายพิทักษ์ สร้อยศิริกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา เป็นตัวแทนนำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาวิชาทหารจิตอาสา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 โดยได้รับเกียรติจาก นายชาญ จูดคง นายอำเภอแจ้ห่ม เป็นประธานพิธี ณ หอประชุมอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง