วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2565 กลุ่มลูกเสือโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดีแด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ประมุขแห่งคณะลูกเสือแห่งชาติ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 315 คน ณ สนามโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง