วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 07.30 น. นายบรรจง สอนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา พร้อมนายจักรินทร์ จอมแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยได้รับเกียรติจาก นายชาญ จูดคง นายอำเภอแจ้ห่ม เป็นประธานพิธี ณ หอประชุมอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 19.19 น. นายบรรจง สอนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา มอบหมายให้นายพิทักษ์ สร้อยศิริกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา เป็นตัวแทนนำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยได้รับเกียรติจาก นายชาญ จูดคง นายอำเภอแจ้ห่ม เป็นประธานพิธี ณ หอประชุมอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง