วันพฤหัสบดี ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2565 นายบรรจง สอนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา เป็นประธานพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่” แด่พระสงฆ์ จำนวน 29 รูป โดยมีรองผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ ลานกิจกรรมหน้าอาคารราชาปกเกศ โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา