วันพฤหัสบดี ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2565 นายบรรจง สอนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ (Merry Christmas & Happy New Year) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยในงานมีกิจกรรมตอบคำถามและแจกของรางวัล เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงออกและเรียนรู้วัฒนธรรมต่างประเทศ ณ ลานกิจกรรมชั้นล่างอาคารราชาปกเกศ โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา