โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา ขอแสดงความยินดีกับ ทีมกลองปู่จา โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2 และรางวัลการแสดงยอดเยี่ยม ในการแข่งขันตีก๋องปู่จา นครลำปาง ครั้งที่ 19 ประจำปี 2566 ณ วัดปงสนุก อ.เมือง จ.ลำปาง ทั้งนี้ทีมกลองปู่จา โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา ได้รับมอบหมายจากสภาวัฒนธรรมอำเภอแจ้ห่มในการเข้าร่วมแข่งขัน โดยมีนายบรรจง สอนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา เป็นผู้อำนวยการฝึกซ้อม นายจักรินทร์ จอมแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการฝึกซ้อม นายนราวุฒิ ประไพและนายกิตติภัทร หมีดำเป็นผู้ฝึกซ้อม