วันศุกร์ ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2566 เวลา 07.30 น. นายบรรจง สอนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา พร้อมนายจักรินทร์ จอมแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 โดยได้รับเกียรติจาก นายชาญ จูดคง นายอำเภอแจ้ห่ม เป็นประธานพิธี ณ หอประชุมอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง