กิจกรรมค่ายบูรณาการนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566

วันที่ 15 – 17 พ.ย. 2566
– รร.กาวิละวิทยาลัย จ.เชียงใหม่
– รร.สันป่าตองวิทยาคม จ.เชียงใหม่
– รร.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
– รร.นารีรัตน์ จ.แพร่