กิจกรรมการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ครั้งที่ 12 นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เครือข่ายภาคเหนือตอนบน ระหว่างวันที่ 26 – 28 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จ.ลำพูน 🎊 ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนที่เป็นตัวแทนด้วยค่ะ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง