โรงเรียนแจ้ห่มวิทยา ขอแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง โรงเรียนแจ้ห่มวิทยาที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 (เหรียญเงิน) กีฬาวอลเลย์บอลประเภททีมหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ในการแข่งขันเยาวชนและประชาชนจังหวัดลำปาง ประจำปี 2567 โดยมีนายธนธรณ์ ธรรมเดชะเป็นครูผู้ควบคุมและฝึกซ้อม