นักเรียนโรงเรียนแจ้ห่มวิทยาได้รับเกียรติบัตร รางวัลความประพฤติดีและเข็มเชิดชูเกียรติจากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

SMTE แจ้ห่มวิทยา ขอแสดงความยินดีกับ
นายวัชรพงษ์ ชมเชย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ได้รับเกียรติบัตร รางวัลความประพฤติดีและเข็มเชิดชูเกียรติจากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์