นายบรรจง สอนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา เป็นประธานในการเปิดการอบรมพัฒนานักเรียน ครูและบุคลากร เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี รศ.ดร.มาลี ตั้งระเบียบและคณะ จากศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้